fbpx

Học bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng học phí ưu đãi nhất

Học bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng

Lĩnh vực xây dựng trong thời buổi hiện nay đang phát triển rất mạnh so với các năm trước, với hàng loạt các dự án trọng điểm ngang tầm quốc tế, các dự án căn hộ từ cao cấp đến trung bình mọc lên như nấm, kéo theo là các dự án nhà phố  để phục nhu cầu, tiện ích của người dân.

Chính vì thế các nhà thầu phải luôn nỗ lực cải thiện nhân lực, kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao để cạnh tranh vào thị trường xây dựng đang ngày càng nóng lên. Bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng là một nhiệm vụ quan trọng để nhà thầu đưa ra một chiến lược cạnh tranh về giá và chất lượng khi đấu thầu công trình.

Để đưa giá giá thầu cạnh tranh hợp lý nhất đòi hỏi người bóc tách khối lượng phải hiểu được bản vẽ xây dựng, nắm bắt biện pháp thi công để tránh bỏ sót các công tác khi bóc tách khối lượng từ móng đến mái, đường, điện nước, phòng cháy chữa cháy, từ đó tính được khối lượng chính xác nhất.

Khi đã có đầy đủ các công tác và khối lượng chính xác nhất thì việc còn lại là tính giá thành xây dựng công trình và gửi cho đơn vị mời thầu.

Làm thế nào để đưa ra được giá thầu xây dựng tốt nhất  khi làm dự toán?

– Bạn không thể giảm khối lượng hay giảm các công tác cần thiết được, vì khối lượng dựa vào định mức , còn công tác thì đơn vị mời thầu luôn thẩm tra rất kỹ thiếu công tác đồng nghĩa với thiếu tiên lượng và hồ sơ bạn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu cho dù giá thầu bạn thấp hơn.

– Các công tác như thế nào là không cần thiết để giảm tiên lượng mà chủ đầu tư vẫn chấp nhận hồ sơ dự thầu đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về biện pháp thi công

– Và điều chỉnh giá tốt nhất là khi làm các bước lập dự toán

Làm thế để bóc tách khối lượng không bỏ sót công tác hay giảm các công tác không cần thiết và điều chỉnh giá khi làm dự toán để đưa giá dự thầu tốt nhất?

 Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt (ECS) tổ chức khóa học bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng với tiêu chí hướng dẫn tăng cường các kỹ năng về bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng, sử dụng phần mềm vào làm dự toán.

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt với sự giảng dạy của các giảng viên đến từ các công ty xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như Công Ty Hòa Bình, Công Ty An Phong…,có kinh nghiệm trên 7 năm về thiết kế, thi công và lập dự toán.

– Học viên sẽ được chia sẻ các kiến thức chuyên sâu về bóc tách khối lượng, các lưu ý nhằm tránh bỏ sót công tác khi bóc khối lượng, cũng như cách áp dụng thông tư nghị định mới khi làm dự toán, cách điều chỉnh giá thầu.

– Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây: Học đo bóc tách khối lượng và lập dự toán tại TPHCM

– Một số hình ảnh tổ chức khóa 21 ngày 15 Tháng 4 năm 2016:

– Tài liệu bản vẽ A3 công trình thực tế do giảng viên trực tiếp là Bóc khối lượng và làm dự toán:

– Video giảng dạy thực hành làm dự toán trên bản vẽ xây dựng thực tế:

– Học viên cảm nhận về khóa hoc bóc tách khối lượng và dự toán xây dựng:

Học phí khóa học ưu đãi nhất toàn quốc: 

Học phí tổ chức đào tạoPhần mềm dự toán
1.100.000 Đ

Miễn phí

(Tải miễn phí phần mềm bản quyền tại đây)

Tổng học phí : 1,100,000 Đ – Học phí không phát sinh thêm

– Thời  lượng : 8 buổi  tối

– Thời gian : Từ 18h đến 20h

– Địa điểm học : Liên hệ ban tổ chức Tại đây hoặc đăng ký theo mẫu dưới để nhận thông báo gửi qua email

Giảm 10% Học phí khi đăng ký học tại đây

Điện thoại: (028)66549666 - 0937161888 - 0962889933
VP Hà Nội: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Số 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
VP TPHCM: 496/52/2A Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chat With Me on Zalo